Dõi theo hiện trạng mẹ bầu và thai nhi: Dù huyết áp cao của bạn là nặng hay nhẹ, điều quan yếu là thực hành rất nhiều việc kiểm tra thai định kỳ. Nhờ ngừng thi côngĐây bác sĩ chuyên khoa sở hữu thể dõi theo hiện trạng của bạn và thai nhi hay bất kỳ những trắc trở khác, như bệnh tăng huyết áp, dấu hiệu của tiền sản giật, hoặc tình trạng thai nhi lớn mạnh kém.

Trong thực tiễn, bạn sẽ nên khám bệnh thai định kỳ thường xuyên hơn và làm các xét nghiệm khám bệnh tình trạng hiện tại. Bạn cũng với thể được giới thiệu tới các bác sĩ để giúp điều hành việc sở hữu thai.

Giả dụ bất cứ lúc nào tình trạng cao huyết áp quá cao trong thai kỳ, bạn sẽ được nhập viện cho tới khi hiện trạng này được kiểm soát. Và giả dụ bị thêm tiền sản giật lúc nhập viện, bạn với thể cần nằm viện cho tới lúc sinh con. Tùy thuộc vào hiện trạng của bạn và sức khỏe của thai nhi, bạn sở hữu thể nên sinh sớm, thậm chí là trẻ bắt buộc sinh non.

Chế độ sống kỹ thuật cực kỳ nhu yếu cho sức khỏe mẹ bầu và thai nhi

Điều chỉnh lối sống

Bạn buộc phải nên đặc trưng để ý đến lượng muối mà bạn ăn: tránh dùng lọ rắc muối; tìm mọi cách sử dụng những thực phẩm tươi thay vì món ăn chế biến sẵn hoặc đóng hộp và nhớ kiểm tra bệnh hàm lượng muối trong chậm tiến độ. nếu bạn chưa được tư vấn về dinh dưỡng hay chưa biết phương pháp để hấp thụ hàm lượng muối trong mức khuyến nghị dừng của những bác sĩ, hãy tham mưu bác sĩ chuyên khoa về dinh dưỡng – người sở hữu thể đưa ra một phương pháp ăn dùng rất tốt cho bạn.

Giả dụ huyết áp của bạn nâng cao trầm trọng, bác sĩ cũng với thể yêu cầu bạn giảm thiểu những hoạt động và hạn chế tập erobic, đặc biệt nếu bạn Không tập thể dục phổ biến trước lúc với thai. nếu bạn bị huyết áp lên cao nhẹ, sở hữu thể Không sở hữu bất kỳ giảm thiểu nào và bạn sở hữu thể tiếp tục rèn luyện cơ thể. nếu bạn hút thuốc lá hoặc sử dụng rượu, quan yếu nhất là phải dừng lại ngay hôm nay, vì chúng sở hữu thể làm huyết áp của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Uống Và Luyện Tập Cho Bệnh Nhân Tăng Huyết Áp