Ở tuổi mãn kinh, phụ nữ thường bắt buộc đối mặt có những nguy cơ mắc phải các người mắc bệnh như loãng xương, suy cải thiện ham muốn, đảo loạn vận mạch, bất thường tâm lý cùng bệnh tim mạch. Theo thống kê, tỷ lệ bị bệnh tim mạch của đàn bà mãn kinh tăng lên 2 – 4 lần so sở hữu lứa tuổi sinh nở.

Tại sao nữ giới mãn kinh nâng cao nguy cơ bị bệnh tim mạch?

Duyên do là do sự thay đổi hormone mắc phải suốt công đoạn mãn kinh. Hormone estrogen có vai trò làm cho tăng năng lượng dư thừa trong cơ thể phải chăng, giảm thiểu năng lượng dư thừa trong cơ thể xấu, giảm triglyceride trong máu, thông qua ấy với tác dụng kiểm soát an ninh thành mạch chống xơ vữa.

Tuy nhiên, sau độ tuổi 35, thân thể người nữ giới bị suy giảm bớt hormone estrogen, mất thăng bằng nội tiết tố làm cho tăng hàm lượng cholesterol xấu. Lượng hàm lượng cholesterol xấu sẽ bám trên các thành mạch dẫn máu, cản trở di chuyển máu, gây nên những người bệnh về tim mạch.

Tuổi mãn kinh với sự lo lắng xảy ra bệnh tim mạch

Đàn bà tuổi mãn kinh cần đối mặt có những người bệnh lý khác nhau trong đó có bệnh tim mạch. Nhiều điều chỉnh về lượng chất dư cân trong máu (LDL – năng lượng dư thừa trong cơ thể xấu nâng cao, khi mà HDL – cholesterol phải chăng lại giảm) khiến cho tăng nồng độ fibrinogen – 1 nhân tố quan yếu trong công đoạn đông máu – sở hữu can dự đến bệnh nhân quả tim và tai biến mạch máu não. Fibrinogen khiến nâng cao khả năng hình thành cục máu đông, thu hẹp mạch dẫn máu cùng với làm cho cải thiện lưu lượng máu đến tim.

Hệ thống bệnh tim mạch ở phụ nữ cũng dễ bị tổn thương hơn khi với tác động bên những tác nhân độc hại, tỉ dụ phương thuốc lá, rượu bia…Bệnh huyết áp cao, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành ở nữ giới diễn biến phức tạp hơn.

địa chỉ mua an cung ngưu hoàng